A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tạo mọi điều kiện để Bệnh viện K sớm hoàn thành cơ sở 4

Sáng 27/2, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Tạo mọi điều kiện để Bệnh viện K sớm hoàn thành cơ sở 4

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Chia sẻ với lãnh đạo TP Hà Nội, GS.TS Lê Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện K cho biết: Những năm qua, Bệnh viện K đã có những thay đổi về quy mô cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ y tế được bổ sung về số lượng, nâng cao về chất lượng, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên.

Từ cơ sở ban đầu chỉ có 120 giường bệnh với 110 cán bộ, nhân viên, đến nay Bệnh viện K đã có 3 cơ sở khang trang hiện đại, quy mô 2.400 giường bệnh với hơn 1.900 cán bộ, viên chức, người lao động. Bệnh viện khám chữa bệnh cho khoảng 400.000 -500.000 lượt người dân/năm.

GS.TS Lê Văn Quảng trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của các cấp chính quyền TP Hà Nội đối với công tác khám, chữa bệnh của bệnh viện thời gian qua; Đồng thời cho biết, Bộ Y tế giao cho bệnh viện 3 cơ sở với quy mô 2.400 giường bệnh, song hiện còn thiếu khoảng 500 giường bệnh.

Vì thế, bệnh viện mong muốn các cấp chính quyền của TP Hà Nội tiếp tục hỗ trợ sớm hoàn thành cơ sở 4 nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Đồng thời là nơi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các y, bác sĩ. Đối với cơ sở Bệnh viện K tại Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm), GS.TS Lê Văn Quảng kiến nghị TP tạo điều kiện để bệnh viện có một khu trông giữ xe cho bệnh nhân đến khám, chữa bệnh.

Tạo mọi điều kiện để Bệnh viện K sớm hoàn thành cơ sở 4

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Phong phát biểu chúc mừng Bệnh viện K

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội trao tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, người lao động Bệnh viện K nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Phong ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương toàn thể đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế và người lao động của Bệnh viện K trong thời gian qua.

Với sự nỗ lực của tập thể các y, bác sĩ, nhân viên, Bệnh viện K đạt được nhiều thành tựu lớn, khẳng định vị thế, vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, một địa chỉ uy tín trong nước và quốc tế về phòng, chống ung bướu, với quy mô 2.400 giường bệnh.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng biểu dương Bệnh viện K luôn chú trọng công tác chuyên môn, đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. Đặc biệt là việc ứng dụng những kỹ thuật hiện đại trên thế giới vào khám chữa bệnh đáp ứng nhu cầu của người bệnh. “Những thành tích này của bệnh viện đã góp phần quan trọng vào công tác khám, chữa bệnh cho người dân Thủ đô nói riêng và khu vực phía Bắc nói riêng”, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trân trọng cảm ơn Bệnh viện K thời gian qua đã hỗ trợ ngành Y tế Thủ đô trong lĩnh vực chuyên môn, nhất là đào tạo đội ngũ y, bác sĩ.

Đồng thời, mong muốn thời gian tới Bệnh viện K tiếp tục nỗ lực hơn nữa vì mục tiêu chung là chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Về phía TP Hà Nội sẵn sàng phối hợp với Bộ Y tế, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bệnh viện sớm hoàn thành cơ sở 4 tại huyện Thanh Trì nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

 

 
Link bài gốc Copy link
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết