Hỏa hoạn tại Cửa khẩu Móng Cái, xuất nhập cảnh bị gián đoạn
Quảng Ninh - Sáng 5.3, tại Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, khu vực cầu Bắc Luân 1 xảy ra vụ cháy khiến hoạt động xuất nhập cảnh tạm thời bị gián đoạn.
Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, khu vực cầu Bắc Luân 1 xảy ra cháy. Ảnh: Người dân cung cấp
Theo Ban Quản lý Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9h trong khuôn viên cửa khẩu.
Ngay khi phát hiện đám cháy, lực lượng chức năng cửa khẩu đã triển khai lực lượng dập lửa, sơ tán người dân đến nơi an toàn.
Sau ít phút, lực lượng Công an PCCC&CNCH đã có mặt, khẩn trương sử dụng phương tiện thiết bị để khống chế đám cháy
Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa được dập tắt, không gây thiệt hại lớn về tài sản.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9h tại khu vực kiểm soát hàng hóa trong khuôn viên cửa khẩu. Ảnh: Người dân cung cấp
Trao đổi với Lao Động, một người chứng kiến sự việc cho biết: Sau khi nghe thấy tiếng nổ, thì xảy ra cháy, một số người bị cháy xém vào tóc, quần áo, bỏng nhẹ.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc, thống kê thiệt hại.