A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngô Cẩn Ngôn có phim mới sau “Mặc vũ vân gian”, đối đầu với Bạch Lộc

Phim “Bắc thượng” của Bạch Lộc dự kiến sẽ đối đầu “Xuân hoa yếm” của Ngô Cẩn Ngôn trong tháng 8.

Mới đây, bộ phim “Bắc thượng” do Bạch Lộc và Âu Hào đóng chính đã chính thức qua kiểm duyệt và có giấy phép phát sóng với 40 tập. Phim dự kiến sẽ chiếu trên đài CCTV từ ngày 10.8.

Ngoài hai diễn viên chính Bạch Lộc và Âu Hào, "Bắc thượng" còn có sự góp mặt của Vương Học Kỳ, Du Hạo Minh, Tân Chỉ Lôi, Hồ Quân, Đồng Lôi, Trạch Tử Lộ...

Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Từ Tức Thần, người đã giành giải thưởng văn học Mao Đồng năm 2019. “Bắc thượng” kể về câu chuyện của những người trẻ tuổi lớn lên bên bờ kênh đào. Họ trải qua quá trình lập nghiệp khó khăn, gian khổ, rồi quyết định quay trở về quê hương để phát triển.

Bạch Lộc trong phim

Bạch Lộc trong phim "Bắc thượng", dự kiến lên sóng ngày 10.8. Ảnh: NSX

Trong đó, nữ chính Hạ Phượng Hoa (Bạch Lộc) từ nhỏ đã bôn ba bên ngoài, cùng mẹ trông coi sạp đậu phụ để kiếm sống. Phượng Hoa có bản tính quyết đoán, lớn lên lại càng kiên cường, dấn thân vào ngành vận chuyển hàng hóa ở những thành phố lớn.

Trong hành trình lập nghiệp nơi đất khách, Phượng Hoa gặp lại Vọng Hòa (Âu Hào) - người bạn thời thơ ấu mà mình từng thích. Cả hai cùng nhau phát triển sự nghiệp, tình cảm và quay trở về giúp đỡ xây dựng quê nhà.

Dự án “Bắc thượng” được xem là cơ hội để Bạch Lộc chuyển mình, ghi nhận năng lực diễn xuất.

Ngoài “Bắc thượng”, trong tháng 8, nền tảng IQIYI còn công chiếu “Tứ hải trọng minh” của Cảnh Điềm, Trương Lăng Hách và “Lời nói dối của em thật dễ nghe” do Trần Tinh Húc, Trương Dư Hi đóng chính.

Trong khi đó, nền tảng Youku cũng có những tác phẩm chất lượng, dự kiến phát sóng “Thiếu niên bạch mã túy xuân phong”, chiếu song song cùng “Độ hoa niên”.

Kết thúc hai dự án trên, “Xuân hoa yếm” của Lưu Học Nghĩa và Ngô Cẩn Ngôn sẽ lên sóng.

Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn là hai diễn viên thuộc công ty truyền thông giải trí Hoan Ngu Ảnh Thị của Vu Chính. Màn đối đầu trên sẽ góp phần quyết định vị thế của cả hai trong công ty thời gian tới.

“Xuân hoa yếm” có 30 tập, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm “Mộng hoa xuân” của tác giả Hắc Nhan.

Theo nguyên tác, nữ chính Mi Lâm (Ngô Cẩn Ngôn) là một "tử sĩ" được hoàng tử Mộ Dung Cảnh Hòa (Lưu Học Nghĩa) đào tạo. Nam chính không chỉ cho nữ chính uống độc dược, còn biến Mi Lâm thành tù binh để làm mục tiêu sống.

Khi Mộ Dung Cảnh Hòa gặp nạn, Mi Lâm không ngại khó khăn mà chăm sóc, tìm kiếm thần y chữa trị và tình nguyện dùng máu của mình làm thuốc dẫn.

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện trong

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện trong "Xuân hoa yếm" sau thành công của "Mặc vũ vân gian". Ảnh: NSX

Nhưng sau khi bạch nguyệt quang đồng ý lời cầu hôn, Mộ Dung Cảnh Hòa đã lừa Mi Lâm uống thuốc câm, ép gả cho thái giám thân cận. Dù bị đối xử tệ bạc, Mi Lâm vẫn đồng ý làm thuốc dẫn để cứu chữa vợ chưa cưới của Mộ Dung Cảnh Hòa.

Về sau, Mi Lâm đã giả vờ bị ám sát để trốn thoát. Lúc này, Mộ Dung Cảnh Hòa gần như phát điên, tìm kiếm thi thể nữ chính và cõng đi khắp nơi. Sau cùng, Mi Lâm được cao nhân giúp đỡ, giải độc và quay về sống cùng Mộ Dung Cảnh Hòa.

Thiết lập nhân vật Mi Lâm yếu đuối, tự ti, thiếu quyết đoán, khác hẳn so với Tiết Phương Phi của “Mặc vũ nhân dân”. Bộ phim “Xuân hoa yếm” sẽ mang đến hình ảnh mới cho Ngô Cẩn Ngôn.

Nếu hiệu quả phát sóng tốt, Ngô Cẩn Ngôn sẽ góp mặt trong top diễn viên thành công hàng đầu trong năm 2024.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan