A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Màn ăn nói vô duyên của nhãn hàng sầu riêng với Quang Linh Vlogs bị phản ứng dữ dội: Phải khoá comment tránh "gạch đá"

Hiện tại Quang Linh Vlogs chưa có chia sẻ nào còn đại diện nhãn hàng đã khóa bình luận trên các nền tảng.

Ngày 7/7 vừa qua, Hằng Du Mục tổ chức mega livestream và một trong các mặt hàng được chú ý nhất là sầu riêng. Chỉ trong vòng 5 phút sau khi mở bán, cô đã bán sạch 22 tấn sầu riêng. Nhưng sau khi phiên live kết thúc, cư dân mạng liền bày tỏ sự bất bình vì thái độ của nhãn hàng với Quang Linh Vlogs - khách mời lên sóng cùng Hằng Du Mục.

Theo đó, đại diện nhãn hàng thông báo rằng sắp tới sẽ có lễ hội sầu riêng ở Đắk Lắk và mời mọi người đến ăn nhưng trừ Quang Linh vì cho rằng nam YouTuber ăn quá nhiều. Trong lúc nói, người này không hề vui vẻ mà nét mặt rất nghiêm túc, không có vẻ gì là trêu đùa. Việc này được lặp đi lặp lại 4 - 5 lần trong suốt thời gian livestream:

“Không! Đừng! Đừng mời Linh, lên nó ăn hết sầu riêng. Nhất quyết không mời! Không được”.

“Tháng 8 có lễ hội sầu riêng ở Đắk Lắk. O Huyền mời nha. Chị có mời Linh đâu. Ăn cỡ như Linh thì làm sao ai nuôi cho nổi! Mời tất cả mọi người trừ Linh nha”.

"Linh! Dịch sang một bên đi. Ăn một phát là không còn sầu riêng bán".

Về phần Quang Linh Vlogs, anh chàng không phản ứng lại nhưng nét mặt hơi sượng trân. Dẫu vậy anh chàng vẫn cố vui vẻ pha trò và nói thêm: “Em ăn cái gì là hết cái đấy”. Hằng Du Mục - chủ nhân phiên live cũng không nói gì mà chỉ cười gượng, cố gắng xóa tan không khí gượng gạo sau những câu nói của phía nhãn hàng.

Màn ăn nói vô duyên của nhãn hàng sầu riêng với Quang Linh Vlogs bị phản ứng dữ dội: Phải khoá comment tránh

Màn ăn nói vô duyên của nhãn hàng sầu riêng với Quang Linh Vlogs bị phản ứng dữ dội: Phải khoá comment tránh

Quang Linh ăn sầu riêng tại phiên livestream

Sau khi những đoạn clip cut của phần livestream bán sầu riêng được đăng tải, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn bình luận không đồng tình với cách nói chuyện của đại diện nhãn hàng, cho rằng kể cả khi đây là nói đùa thì cũng rất kém duyên. Thậm chí nhiều người rủ nhau huỷ đơn sầu riêng vì thái độ của đại diện nhãn hàng.

- Đùa 1 lần còn vui. đây suốt cả buổi live bả chỉ tập trung vào Linh. Trước 73k người xem mà Linh ăn được múi sầu cũng không trôi vì mấy câu nói đó.

- Không biết đùa hay thật nhưng bả nói câu đó 4 - 5 lần lận.

- Nhìn tội Quang Linh thiệt chứ. Bị quê luôn kìa.

- Đầu tiên mới nghe mình tưởng đùa xong xem lại lần 2 cứ thấy bực từ đêm qua

- Chị Hằng còn cười gượng luôn mà.

- Vào xem live đúng lúc này và lặng lẽ đi ra.

- Có khi muốn mời cũng không được vì Quang Linh cũng sắp sang lại Angola rồi. Nhưng “lời nói chẳng mất tiền mua”, nói đùa thì cũng có chừng mực thôi chứ.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đại diện nhãn hàng chỉ đang nói đùa, cố gắng pha trò phiên live nhưng do cách nói chưa khéo léo nên mới như vậy. “Đùa không vui thì thôi có gì đâu mọi người nói ghê vậy. Ai cũng có lúc hớ miệng mà”, “Xem live thì thấy giỡn vui chứ có gì đâu”, “Tui thấy là đang nói giỡn mà, mọi người bỏ qua cho nhẹ nhàng”, “Nói đùa mà mặt căng quá nên thế”,... - một số cư dân mạng nói.

Hiện tại, Quang Linh Vlogs chưa có chia sẻ nào về sự việc này còn đại diện nhãn hàng đã khóa bình luận trên các nền tảng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan