A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời hứa đầu tiên tập 2: Hoa hậu Vi Minh lợi dụng thiếu gia để tạo ồn ào

Trong phim “Lời hứa đầu tiên” tập 2, Hoa hậu Vi Minh cố tình lợi dụng thiếu gia tập đoàn Hải Minh để tạo scandal.

Trong preview phim "Lời hứa đầu tiên" tập 2, Hoa hậu Vi Minh (Huyền Trang) đã tình cờ chạm mặt thiếu gia Hải Đăng (Hoàng Anh Vũ) trong một tình huống éo le. Tuy nhiên, cũng từ lần gặp gỡ này, Vi Minh đã nảy sinh ý định mượn danh thiếu gia Hải Đăng để tạo ồn ào gây chú ý. Với Vi Minh, đây là cách để giành lại hào quang từ tay Thanh Hương (Quỳnh Anh).

Vi Minh muốn tạo scandal trong tập 2 phim “Lời hứa đầu tiên“. Ảnh: VFC.
Vi Minh muốn tạo scandal trong tập 2 phim “Lời hứa đầu tiên“. Ảnh: VFC.

Biết ý định của Vi Minh, Quang (Việt Hoàng) đã định can ngăn vì thiếu gia Hải Đăng vốn nổi tiếng đào hoa, đã yêu rất nhiều siêu mẫu, diễn viên,... Tuy nhiên, Vi Minh khẳng định: "Tôi là hoa hậu, mà hoa hậu thì không được phép bị quên lãng".

Sau đó, cô đã thành công gặp thiếu gia Hải Đăng và nhờ trợ lý Quang lén chụp lại và gửi đăng báo.

Trong một diễn biến khác, cha của Vi Minh đã từ quê lặn lội lên để gặp con gái. Tuy nhiên, ông thất vọng vì con gái tỏ ra xa lạ. Vi Minh và bố cũng xảy ra cãi vã vì ông từng cấm cô đi thi hoa hậu. Biết được điều này, Quỳnh Mai (Maya) đã dần thay đổi cái nhìn về Vi Minh: "Để yên xem nó làm gì. Nếu nó biết lợi dụng cả bố nó để làm content thì cũng hay đấy chứ".

Vi Minh cãi nhau với bố. Ảnh: VFC.
Vi Minh cãi nhau với bố. Ảnh: VFC.
Quỳnh Mai bắt đầu cảm thấy thú vị với Vi Minh. Ảnh: VFC.
Quỳnh Mai bắt đầu cảm thấy thú vị với Vi Minh. Ảnh: VFC.

Phim "Lời hứa đầu tiên" tập 2 sẽ lên sóng lúc 20h trên VTV3.

 

 

Thích

Các tin khác

Tin nổi bật