A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phú Thọ: Truyền thông về văn hóa ứng xử và phòng, chống bạo lực gia đình

Phú Thọ - Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức hội nghị truyền thông về văn hóa ứng xử và phòng, chống bạo lực trong gia đình cho gần 400 cán bộ công đoàn, cán bộ phòng văn hoá các huyện, thành thị và công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh. 

Phú Thọ: Truyền thông về văn hóa ứng xử và phòng, chống bạo lực gia đình

Ông Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ trao quà cho gia đình đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được ông Hoa Hữu Vân - nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) truyền đạt về ý nghĩa của công tác gia đình và việc bảo vệ, giữ gìn, vun đắp cho tổ ấm của mỗi gia đình; đồng thời cung cấp thông tin về thực trạng bạo lực gia đình, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng phòng, chống bạo lực gia đình và văn hóa ứng xử trong gia đình hiện nay.

Các đại biểu cũng được trao đổi những kinh nghiệm và nghệ thuật xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, qua đó giúp mỗi người thay đổi nhận thức về việc tạo môi trường sống lành mạnh, bình đẳng cho các thành viên trong gia đình.

Tại hội nghị, gần 400 đại biểu đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật do đoàn viên, công nhân viên chức lao động tỉnh Phú Thọ biểu diễn.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 20 suất quà tới gia đình các đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá một triệu đồng. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan