A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

15.809 đoàn viên, người lao động Hà Nam thụ hưởng từ chương trình phúc lợi

Năm 2022,  qua Chương trình phúc lợi cho đoàn viên có 15.809 đoàn viên, người lao động được thụ hưởng từ các thoả thuận hợp tác với số tiền hưởng lợi là khoảng 1,5 ti đồng.

15.809 đoàn viên, người lao động Hà Nam thụ hưởng từ chương trình phúc lợi

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch Aqua Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Hải Yến

Gần đây nhất, ngày 22.11, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Tập đoàn nghiên cứu xử lý nước sạch Aqua Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với sự có mặt của Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Công ty; chủ tịch Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh.

Nội dung thỏa thuận hợp tác ký giữa Liên đoàn Lao động tỉnh với Công ty Aqua Việt Nam được thực hiện trên cơ sở đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp, của đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Theo đó, hai bên phối hợp thực hiện việc hỗ trợ giá với các sản phẩm của Công ty Aqua Việt Nam phân phối cho đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam với mức  hỗ trợ 50% giá trị sản phẩm máy lọc nước Hydrogen.

Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tích cực tuyên truyền, triển khai các sản phẩm của đối tác đến đoàn viên, người lao động nhằm mang lại nhiều phúc lợi cho đoàn viên, người lao động; đồng thời đề nghị Công ty Aqua Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các cấp Công đoàn tỉnh thực hiện hiệu quả thỏa thuận hợp tác đã ký.

Trong năm 2022, thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, các cấp Công đoàn tỉnh Hà Nam đã tranh thủ sự quan tâm, lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng cấp, sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Qua đó ký kết 14 bản thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp để cung ứng sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi cho đoàn viên, người lao động. Có 15.809 đoàn viên, người lao động được thụ hưởng từ các thoả thuận hợp tác với số tiền hưởng lợi là khoảng 1,5 tỉ đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan