A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

15 thanh niên mang theo hung khí chờ hỗn chiến bị công an ập vào

Từ mâu thuẫn trên mạng xã hội, 2 nhóm thanh niên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, nhưng khi 1 nhóm mang theo hung khí vừa tập trung thì đã bị công an ập đến.

Sáng ngày 13.4, Công an xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận vẫn đang làm việc với nhóm đối tượng tụ tập, cầm theo hung khí để chuẩn bị đánh nhau.

Tang vật thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Phạm Duy

Tang vật thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Phạm Duy

Theo thông tin ban đầu, xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội nên các thanh niên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn. Công an xã Hàm Chính tuần tra trên tuyến đường Xoài Quỳ thuộc địa bàn thì phát hiện nhóm khoảng 15 thanh niên tụ tập, cầm hung khí. Thấy công an nên nhóm này bỏ chạy và  công an giữ lại được 4 đối tượng có năm sinh từ 2002 đến 2005.

Bom xăng do các đối tượng mang theo. Ảnh: Phạm Duy

Bom xăng do các đối tượng mang theo. Ảnh: Phạm Duy

Hung khí thu giữ gồm 6 cây ba chĩa, mã tấu, chai bom xăng, dao phóng lợn, 7 xe máy. Qua làm việc, các đối tượng cho biết đang chờ nhóm thanh niên còn lại đến để đánh nhau. Có chai bom xăng đã được ném vào một ngôi nhà và Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã khám nghiệm hiện trường. Các thanh niên trong nhóm bị công an ập vào và bỏ chạy cũng đã được mời lên làm việc.

Công an khám nghiệm hiện trường ném bom xăng vào nhà. Ảnh: Phạm Duy

Công an khám nghiệm hiện trường ném bom xăng vào nhà. Ảnh: Phạm Duy

Vụ việc đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết