A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thuyền trưởng CLB Hà Nội nhận lời làm "phó tướng" cho thầy Park Hang-seo

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của câu lạc bộ Hà Nội, huấn luyện viên Park Choong-kyun đã nhận lời tham gia vào ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam.

Cuối tháng 7 vừa qua, ông Park Choong-kyun nhận được lời mời của huấn luyện viên Park Hang-seo về việc tham gia huấn luyện cho đội tuyển Việt Nam hướng đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên trong ngày hội quân, thuyền trưởng của câu lạc bộ Hà Nội đã vắng mặt.

Ông Park Choong-kyun đã xin rút lui không đảm nhận vai trò trợ lý ở tuyển Việt Nam. Lý do là bởi chiến lược gia người Hàn Quốc muốn tập trung cho công việc tại câu lạc bộ Hà Nội, khi đội bóng này dự kiến sẽ hội quân trở lại vào đầu tháng 9 tới đây.

Tuy nhiên, sau khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định dời V.League 2021 sang đến tháng 2.2022, đồng thời nhận được sự đồng ý và tạo điều kiện của đội bóng Thủ đô, huấn luyện viên Park Choong-kyun đã nhận lời tham gia vào ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam. Theo kế hoạch, ông Park sẽ chính thức bắt tay vào công việc vào ngày mai (12.8).

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, huấn luyện viên Park Hang-seo và 14 trợ lý sẽ cùng nhau làm việc, phối hợp với mục tiêu giúp đội tuyển Việt Nam có được kết quả tốt nhất ở giải đấu sắp tới.

Tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội đến ngày 28.8 trước khi di chuyển sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu mở màn trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Các trợ lý của huấn luyện viên Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam: Lee Young-jin, Lưu Danh Minh, Park Sung-gyun, Nguyễn Thế Anh, Lee Tae-min, Park Choong-kyun, Vũ Hồng Việt, Choi Ju-young, Tuấn Nguyên Giáp, Trần Anh Tuấn, Trần Huy Thọ, Lê Huy Khoa, Cho Sung-wan, Đinh Kim Tuấn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan