A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lý do 3 con nuôi của Phi Nhung trượt visa sang Mỹ hát cùng Mạnh Quỳnh

3 con nuôi của Phi Nhung là ca sĩ là Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang trượt visa sang Mỹ biểu diễn cùng Mạnh Quỳnh để tưởng nhớ cố ca sĩ. 

Cách đây không bao lâu, bà chủ một trung tâm ca nhạc tại Mỹ  tiết lộ đã lên kế hoạch mời 3 con gái nuôi của Phi Nhung sang Mỹ thực hiện một tiết mục tưởng nhớ giọng ca "Bông điên điển".

Tuy nhiên, trong buổi livestream, 3 con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân cho biết đã có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn xin visa theo diện du lịch, kịp sang ghi hình một ca khúc tưởng nhớ mẹ. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối vì lý do dịch bệnh.

Cụ thể, các con nuôi Phi Nhung kể: “Trong lễ cúng thất 49 ngày của mẹ Phi Nhung, chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn theo diện du lịch. Nhưng tình hình dịch diễn biến phức tạp nên visa bị từ chối.

Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng, vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch.

Những lần trước chúng tôi đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, chúng tôi phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng. Cho nên, chúng tôi nghĩ visa lưu diễn bị chậm trễ thì vẫn còn visa du lịch. Mặc dù visa du lịch sẽ không được biểu diễn nhưng vẫn được ngồi ở dưới xem các anh chị biểu diễn và tưởng nhớ mẹ".

3 con gái nuôi Phi Nhung vẫn mong chờ visa lưu diễn được duyệt đợt sau. Ảnh: NSCC.

3 con gái nuôi Phi Nhung vẫn mong chờ visa lưu diễn được duyệt đợt sau. Ảnh: NSCC.

Bên cạnh đó, ca sĩ Quỳnh Trang chia sẻ thêm: “Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất là không được duyệt, chúng tôi không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị".

Được biết, cả 3 dự kiến sang Mỹ để hát cùng Mạnh Quỳnh nhằm tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung. Quỳnh Trang nói thêm rằng, trong trường hợp không được qua Mỹ kịp buổi diễn thì cả ba sẽ có một chuyến lưu diễn khắp nước Mỹ vào dịp khác để tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Trao đổi thêm với Báo Lao Động, ca sĩ Tuyết Nhung cho biết: "Hiện tại, chúng tôi rất mong chờ visa lưu diễn, nhưng phải mất vài tháng mới có kết quả". 

Được biết, trong buổi lễ chung thất của cố ca sĩ Phi Nhung, 3 cô con gái nuôi vắng mặt khiến nhiều người bất ngờ. Sau đó, Quỳnh Trang lên tiếng đính chính rằng, họ phải ra Hà Nội để phỏng vấn xin visa sang Mỹ. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan