A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học trò Wowy, JBee7 kết hợp với Bio Sap hát về tình yêu trong ca khúc “Say Mê Em”

Cảm giác cứ ngỡ đó đã là tình yêu nhưng rồi tất cả chỉ là sự mơ mộng của riêng một người, hẳn là điều không ai muốn. Đây cũng là ý tưởng chính của ca khúc “Say Mê Em” mà JBee7 và Bio Sap mang đến vừa qua.

JBee7 hay chọn viết rap về chủ đề xã hội. Lyric của anh thường thiên về nhiều mặt của xã hội. Ở đó, anh dàn trải suy nghĩ của bản thân vào vấn đề, đặt nó ở góc nhìn khác. Nhờ vậy, dù flow chưa được đánh giá cao nhưng cốt lõi cảm xúc mà JBee7 mang lại qua từng sản phẩm rất đầy đặn. Nên “Say Mê Em” là một phiên bản rất khác và nhiều bất ngờ của JBee7 đối với người nghe.

Bản rap về tình yêu này có chất liệu dày, thiên về giai điệu cộng với cách flow biến đổi của học trò Wowy làm cho “Say Mê Em” bắt tai hơn. Ca từ tiếp tục là thế mạnh của JBee7, khi nam rapper luôn biết kể câu chuyện có lớp lang trong bài hát có độ dài chỉ hơn 4 phút. Với “Say Mê Em”, JBee7 có viết: “Nực cười khi ta vì người mà u mê trong mơ hồ. Bên nhau ngày tháng cho anh xin hỏi ta là gì? “Ta là bạn thân” nghe xong không biết nên làm gì” khiến nhiều người nghe “thấm” vì tình cảm chỉ có một chiều đầy tính tự huyễn hoặc.

Bộ đôi JBee7 và Bio Sap vốn kết hợp với nhau trong nhiều dự án âm nhạc. “Say Mê Em” chỉ góp phần làm dày thêm sản phẩm đầy ăn ý của hai nghệ sĩ tài năng này. Ca khúc này tuy có sử dụng nhiều auto tune nhưng vẫn giữ được phong cách đặc trưng của cả hai. Ngay cả phần hình ảnh trong MV cũng được tiết chế để người nghe có thể tập trung hoàn toàn vào bản nhạc hơn.

“Say Mê Em” thực sự cho thấy một JBee7 nhiều cảm xúc hơn, với tâm tư tình yêu hơn: “Có mấy khi mình vui vì người cứ khiến anh buồn thêm. Thức trắng đêm vì em mà người nào đâu có thấu. Gió cuốn đi thời gian tình nồng thắm chính vai này mang. Và rồi con tim đây có đợi chờ, bao nhiêu lâu giấc mơ đợi chờ” hay “Mà người nào có thấu cho anh đâu mà. Cho đi rồi bù lấy bao nhiêu đắng cay này để rồi hai ta đi ngược lối và rồi cô đơn thêm vào mỗi tối. Lau đi một hàng nước mắt em đang rơi, nhìn từ xa đôi chân người bước và vòng tay ai ôm em đằng trước”. JBee7 luôn thể hiện được sự đa sắc màu trong phong cách âm nhạc của mình ở mỗi dự án.

Khi vừa ra mắt, “Say Mê Em” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe như “đỉnh quá”, “quả tune chất”, “mê chữ ê kéo dài”. Tất những cảm thán của người nghe dưới MV ca khúc ít nhiều phản ánh âm nhạc của JBee7 và Bio Sap đang đi đúng hướng và đánh trúng tâm lý khán giả. Hy vọng rằng cả hai sẽ lại có thêm nhiều sản phẩm kết hợp cùng nhau trong tương lai.

JBee7 tên thật là Lê Trung Nguyên. Ở tuổi 18, anh gây ấn tượng mạnh cho khán giả tại cuộc thi Rap Việt đình đám và là một trong những thành viên nổi bật của team Wowy. Tại đây, JBee7 cho thấy tài năng ở cách viết lời, dù còn rất trẻ nhưng sáng tác của anh đã cho thấy sự trải đời. Mỗi vòng thi, anh đều khiến khán giả ngạc nhiên bởi sự tiến bộ.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan