A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Oanh Yến và Trà Ngọc Hằng nhờ pháp luật can thiệp vụ tố nợ 2,5 tỉ

Theo đó, Trà Ngọc Hằng chia sẻ rằng, thông tin cô bị tố quỵt nợ 2,5 tỉ đồng từ hoa hậu Oanh Yến là sai sự thật. Cả hai đều sẽ nhờ pháp luật can thiệp sau ồn ào này.

Cụ thể, trên Facebook Maria Ho (tức Hoa hậu Oanh Yến) chỉ đích danh á hậu Trà Ngọc Hằng về một số lùm xùm. Trong đó có chuyện cô quỵt nợ 2,5 tỉ đồng và loạt thông tin như "chơi bùa", "làm gái".

Vào trưa 12.1, Trà Ngọc Hằng đã có phản hồi chính thức với truyền thông. Người đẹp cho biết những thông tin tiêu cực ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh cũng như hình ảnh mà cô nỗ lực xây dựng trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Á hậu Trà Ngọc Hằng cho biết, đây hoàn toàn là câu chuyện của cô và bạn trai Oanh Yến, Oanh Yến không liên quan và càng không có quyền lên tiếng, tố sai sự thật. Oanh Yến cũng đã có hành động lên trang cá nhân bêu xấu, xúc phạm Trà Ngọc Hằng và vu khống cô làm "gái bia ôm, chơi bùa ngải...".

Người đẹp chia sẻ: “Dù gì chúng ta cũng từng làm bạn, vì thế mình không muốn đôi co nhiều. Có hay không trời biết, đất biết và chính bạn, bạn trai của bạn biết rõ nhất. Mình sống không sai nên chẳng có gì phải hổ thẹn. Nếu bạn còn tiếp tục vu khống vô căn cứ thì mình sẽ là người mời pháp luật vào để can thiệp”.

Đồng thời, người khẳng định mọi chứng cứ, giấy tờ làm việc cô đều có và “sẽ được công bố vào lúc cần thiết".

Chia sẻ thêm về vấn đề này, Trà Ngọc Hằng cho hay: "Thời buổi kinh tế khó khăn, Hằng thông cảm cho áp lực của những người làm kinh doanh, nhưng không phải muốn nói cái gì nói, làm cái gì cũng phải tôn trọng thượng tôn pháp luật. Hằng không chấp nhận mình bị sỉ nhục như vậy...".

Trà Ngọc Hằng cũng cho biết, bản thân không làm gì sai và hoàn toàn không hiểu sao phía Hoa hậu Oanh Yến lại làm như vậy.  Trà Ngọc Hằng cũng mong sự việc sớm sáng tỏ và xử lý nghiêm những người cố tình coi thường pháp luật.

Liên hệ với hoa hậu Oanh Yến, cô khẳng định thông tin trên là chính xác và sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan