A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hai nhà sản xuất đình đám Đoàn Minh Vũ và Bố Thỏ Heo hỗ trợ Hoàng Hạo Vinh trong MV mới

Vừa ra mắt ca khúc “Hỏi lữ khách”, tân binh V-pop Hoàng Hạo Vinh là ai mà được cả hai tên tuổi nhà sản xuất hàng đầu Đoàn Minh Vũ và Bố Thỏ Heo hỗ trợ hết mình?

Hoàng Hạo Vinh (tên thật là Lê Hoàng Vinh, sinh năm 1995) sở hữu giọng hát trầm ấm đầy cảm xúc. Nam ca sĩ vừa ra mắt ca khúc “Hỏi lữ khách” hát về sự tiếc nuối trong tình yêu. Đó là một hành trình qua nhiều cảm xúc, khi đến một trạm dừng người đi tiếp và người ở lại. Đến sau cùng, tất cả chỉ còn là kỷ niệm. Như giọng ca trẻ có hát rằng: “Người yêu hỡi bước chân trên cuộc đời, bao giờ mệt nhoài hãy cười và nhớ đến anh. Nếu tơ xưa còn vương, còn thương có anh vẫn chờ”.

Dù là tân binh của nhạc Việt nhưng ca khúc debut của Hoàng Hạo Vinh có sự hỗ trợ rất nhiều từ hai nhà sản xuất đình đám Đoàn Minh Vũ và Bố Thỏ Heo. Đây là hai tên tuổi đứng sau loạt ca khúc hit của các ca sĩ Việt. Bố Thỏ Heo (tên thật là Nguyễn Minh Đạt, sinh năm 1988) từng giành giải thưởng “Best engineer of year” tại MAMA 2017, đứng sau thành công của bản hit "Ghen" (Erik và Min), "Hôm nay tôi cô đơn quá" (Tóc Tiên), "Tiền đâu mua được" (Khắc Hưng), "Một nửa vòng tròn" (Hiền Mai). Trong hơn 10 năm làm nghề, Nguyễn Minh Đạt tự nhận mình may mắn khi đã và đang được hợp tác với khá nhiều các nhà sản xuất âm nhạc và nghệ sĩ đình đám hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Trung Quân Idol, Min, Erik, Tiên Cookie, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Thùy Chi, Hoàng Rob, Đinh Mạnh Ninh.

Đoàn Minh Vũ là một nhà sản xuất âm nhạc, đứng đằng sau thành công của nhiều MV hot nhất V-pop như "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn, "Anh ơi ở lại" của Chi Pu, "Gửi anh xa nhớ" của Bích Phương, "Mượn rượu tỏ tỉnh" của BigDaddy và Emily. Ngoài vai trò là nhà sản xuất âm nhạc, anh còn là một nhạc sĩ phối khí, đã tạo nên nhiều MV đình đám. Trong cách làm nhạc của mình, anh rất đề cao cá tính riêng, sự sáng tạo. Hiện tại, anh vẫn tiếp tục với công việc nhà sản xuất, hòa âm, phối khí và sáng tác, làm việc với nhiều ca sĩ có tên tuổi như Đức Phúc, Hương Giang, Erik, Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng.

“Hỏi lữ khách” cho thấy màu giọng đẹp và được trau dồi bài bản của Hoàng Hạo Vinh. Đây cũng là ca khúc do anh sáng tác. Bài hát chính là nỗi lòng của những mối tình không trọn vẹn. Trên con đường đời, hai người đã cùng nhau sánh đôi một đoạn. Nhưng Hoàng Hạo Vinh nghĩ rằng, bài hát có buồn nhưng ý nghĩa của nó rằng, hãy luôn trân trọng tình yêu đang có, hãy yêu bằng cảm xúc chân thành. Rồi kết quả có như thế nào, chúng ta cũng đã có một mối tình thật đẹp.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan