A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự án mới của Khang Minh Group bắt đầu ra trái ngọt

Sau sự việc tăng vốn gấp 3 nhưng chuyển đổi mục đích sử dụng vốn không đúng kế hoạch ban đầu và chậm công bố thông tin nên bị UBCK phạt tổng 255 triệu đồng, đến nay nguồn vốn đầu tư cho nhà máy Conslab Thạch Anh đã bắt đầu có kết quả.

Trên trang web chính thức của Khang Minh Group (khangminhgroup.com & KhangminhStone.com), công ty đã thông báo sản phẩm mới, Conslab Thạch Anh được sử dụng để lát mới lại toàn bộ sàn và nâng cấp không gian nội thất của Fusion Maia Resort Đà Nẵng.

Fusion Maia là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng có thiết kế mang phong cách cổ kính, lộng lẫy với vẻ đẹp tinh tế, thanh tao pha với yếu tố đương đại mang đậm nét kiến trúc Á Châu. Gần đây với chủ trương nâng cấp khu nghỉ dưỡng, "làm mới lại mình" để thu hút khách du lịch sau mùa dịch Covid-19, chủ đầu tư đã nghiên cứu và lựa chọn Conslab Thạch Anh làm đá lát sàn, làm mới lại toàn bộ sàn và không gian nội thất cho quần thể khu resort từ sảnh Lễ tân, nhà hàng, Villa VIP, Villa hướng biển, khu Spa…

Dự án mới của Khang Minh Group bắt đầu ra trái ngọt - Ảnh 1.

Sàn lát đá Thạch anh tím

Conslab Thạch Anh là vật liệu cao cấp gì, đá lát sàn loại gì mà được Resort 5 sao sử dụng như vậy? Qua tìm hiểu trên website của Khang Minh, thấy rằng Conslab Thạch Anh là một dòng sản phẩm mới, đá ốp lát cao cấp làm từ hạt thạch anh tinh chất. Hơn nữa, sản phẩm có điểm khác biệt đến từ hạt đá quý tự nhiên. Fusion Maia sử dụng gần 1.000 m2 Thạch anh tím & 5.000 m2 đá Serpentine, đây là 2 loại đá quý tự nhiên vừa đẹp, vừa giá trị, mang lại cảm giác sang trọng, quý phái và độc đáo chưa nơi nào có.

Dự án mới của Khang Minh Group bắt đầu ra trái ngọt - Ảnh 2.

Kho hàng hóa nhà máy Khang Minh Conslab Thạch Anh

Khang Minh Group công bố dự án đầu tư nhà máy Đá Conslab Thạch Anh với rất nhiều tham vọng, chuyển đổi hướng phát triển từ sản xuất vật liệu thô sang vật liệu xây dựng cao cấp, mở rộng phạm vị thị trường từ doanh nghiệp địa phương (Hà Nam) sang tầm doanh nghiệp có hoạt động thị trường trên toàn quốc. Với điểm khởi đầu là cấp toàn bộ (gần 7.000m2) đá lát sàn cho một khu Resort cao cấp, chứng tỏ dự án mới của Khang Minh đã bắt đầu thành công.

Theo đánh giá của các tổ chức nghiên cứu thị trường quốc tế về bất động sản và du lịch, trong giai đoạn phát triển những năm tiếp theo, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp sẽ tiếp tục phát triển tại các tỉnh thành có thế mạnh về du lịch của nước ta như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc. Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa cao, số người giàu gia nhập tầng lớp giới trung lưu tại Việt Nam trung bình trên 1 triệu người/năm. Đây thực sự là tiềm năng và cơ hội lớn cho Conslab Thạch Anh phát triển mạnh mẽ, là động lực tăng trưởng mới của Khang Minh Group từ năm 2020.


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan